Dollar

How Much Does $1M Cargo Insurance Cost? 

Như là một tài xế xe tải, bạn phải đảm bảo rằng xe và hàng hóa của bạn được bảo hiểm đầy đủ. Ít nhất, bạn cần có bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho chiếc xe của bạn. Có các quy định quản lý số lượng bảo hiểm bạn cần cho xe của mình.

Nhưng vậy còn hàng hóa của bạn? Một phần lớn công việc của bạn là đảm bảo hàng hóa đến điểm cuối cùng một cách an toàn. Mất mát hoặc thiệt hại có thể xảy ra, vì vậy bạn phải duy trì mức đủ bảo hiểm hàng hóa.

Bảo hiểm hàng hóa là gì?

Bảo hiểm hàng hóa là sự bảo vệ chống lại mất mát tài chính do hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng. Chính sách sẽ trả số tiền mà chính sách của bạn cho biết bạn được bảo hiểm nếu bạn bị ảnh hưởng bởi tai nạn xe cộ, thảm họa tự nhiên, từ chối hải quan, hành động chiến tranh, cướp biển hoặc bỏ bóng hàng hóa bởi một trong những tài xế của bạn. Nếu điều gì đó được bảo hiểm bởi chính sách của bạn xảy ra trong khi bạn đang trên đường, hàng hóa của bạn sẽ được bảo hiểm.

Khi nào bạn cần bảo hiểm hàng hóa?

Hàng hóa có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro. Tình trạng giao thông, thời tiết và di chuyển từ cảng này sang cảng khác đều tạo ra những rủi ro đáng kể. Càng dài thời gian hàng hóa phơi bày trước nguy cơ, càng có khả năng xảy ra sự cố. Nói chung, việc có bảo hiểm hàng hóa là một ý tưởng tốt, ngay cả khi không yêu cầu theo pháp luật.

Tuy nhiên, người môi giới hoặc nhà chuyển phát thường yêu cầu bạn có bảo hiểm hàng hóa trước khi cho phép bạn vận chuyển hàng hóa của họ. Nếu bạn không có bảo hiểm hàng hóa, nếu hỏng hoặc mất hàng của họ, họ sẽ gặp khó khăn khi khôi phục hàng hóa của họ.

Giới hạn pháp lý cho các đơn vị vận chuyển thường thấp hơn rất nhiều so với giá trị của hàng hóa đang được vận chuyển. Bạn cần mua thêm bảo hiểm hàng hóa nếu bạn muốn bảo vệ hàng hóa của bạn. Người môi giới và nhà chuyển phát thường yêu cầu tài xế xe tải có ít nhất 1 triệu đô la Mỹ bảo hiểm hàng hóa.

More:  A Beginner's Guide to Doll Repainting: Part One

Bao nhiêu tiền để bảo hiểm hàng hóa 1 triệu đô la Mỹ?

Khi nhà chuyển phát và người môi giới yêu cầu các công ty vận chuyển hàng hoặc tài xế chủ sở hữu xe tải có bảo hiểm hàng hóa, họ thường yêu cầu mức bảo hiểm hàng hóa 1 triệu đô la Mỹ. Có khá nhiều chi phí để có một mức bảo hiểm hàng hóa 1 triệu đô la Mỹ.

Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, trung bình một chính sách bảo hiểm hàng hóa 1 triệu đô la Mỹ có giá 410 đô la mỗi tháng hoặc 4.920 đô la mỗi năm. Hầu hết tài xế chủ sở hữu xe tải trả từ 350 đến 620 đô la mỗi tháng cho một chính sách bảo hiểm hàng hóa 1 triệu đô la Mỹ dựa trên loại hàng hóa họ vận chuyển.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là giá trung bình. Tỷ lệ của bạn sẽ khác. Hãy chắc chắn tìm hiểu với một số công ty để so sánh và tìm chọn báo giá rẻ nhất cho bạn. Việc so sánh nhiều báo giá có thể tốn thời gian. Chúng tôi đề xuất phương pháp sau đây:

 • Nhận báo giá trực tuyến từ Progressive, biBERK hoặc THREE. Những công ty này cung cấp trải nghiệm báo giá trực tuyến tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng nhận báo giá từ họ chỉ trong vài phút.
 • Làm việc với một nhà môi giới uy tín như Simply Business, Smart Financial hoặc Commercialinsurance.net để nhận và so sánh nhiều báo giá tại cùng một nơi trong vòng vài phút.

Chi phí bảo hiểm hàng hóa nói chung là bao nhiêu?

Rất khó có được giá trung bình của một chính sách bảo hiểm hàng hóa vì nó thay đổi đáng kể dựa trên nhiều yếu tố, đặc biệt là loại hàng hóa bạn vận chuyển và giới hạn bảo hiểm.

Như đã nói, một chính sách bảo hiểm hàng hóa trung bình có mức giá từ 400 đến 1.800 đô la Mỹ mỗi năm. Một chính sách bảo hiểm hàng hóa độc lập có thể có giá từ 36 đến 150 đô la Mỹ mỗi tháng. Chi phí thực tế ít nhất một phần dựa trên giới hạn bảo hiểm của bạn. Ví dụ, giới hạn 50.000 đô la Mỹ sẽ có giá từ 400 đến 700 đô la Mỹ, trong khi giới hạn 250.000 đô la Mỹ sẽ dao động từ 1.100 đến 1.800 đô la Mỹ.

Cách tính bảo hiểm hàng hóa?

Việc tính toán để xác định chi phí của bảo hiểm hàng hóa không nhất thiết là khó khăn. Nó phụ thuộc vào việc định giá đúng của hàng hóa đang được vận chuyển. Phí vận chuyển hàng hoá đơn lẻ thường được tính bằng giá trị được bảo hiểm của hàng hóa nhân với tỷ lệ của chính sách.

Nếu bạn đã chọn mức bảo hiểm hàng hóa quá thấp dựa trên giá trị, xử lý chung sẽ trở thành một yếu tố cần xem xét. Xử lý chung thường là một tỷ lệ phần trăm không được bồi thường bởi chính sách bảo hiểm. Thông thường, người chủ hàng phải trả phần chung sau khi họ đã trả phí tự trả cho sự cố.

More:  Toys & Games: Discover a World of Fun and Creativity

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bảo hiểm hàng hóa

Ba yếu tố quan trọng nhất quyết định chi phí của phí bảo hiểm hàng hóa của bạn là:

Hàng hóa đang vận chuyển

Ví dụ, nếu bạn vận chuyển khí tự nhiên, việc bảo hiểm hàng hóa đó sẽ đắt hơn so với việc vận chuyển một lô hàng nhựa cứng. Nếu bạn vận chuyển hàng hóa được coi là hàng hóa nguy hiểm như dầu mỏ, một số tiểu bang thậm chí quy định một mức giới hạn bảo hiểm hàng hóa cao. Người môi giới và nhà chuyển phát hàng giá trị cũng thường yêu cầu giới hạn bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo rằng chính sách bảo hiểm hàng hóa đủ để bảo vệ hàng hóa của họ khi xảy ra thiệt hại hoặc mất mát.

Giới hạn trong chính sách bảo hiểm hàng hóa của bạn

Các giới hạn phổ biến nhất cho chính sách hàng hóa là 100.000 đô la Mỹ, trừ khi bạn vận chuyển xe hơi. Sau đó, giới hạn tối thiểu sẽ là khoảng 250.000-300.000 đô la Mỹ.

Như bạn có thể thấy trong bảng giá trên, mức giải ngân bảo hiểm càng cao, chi phí bảo hiểm hàng hóa càng cao. Một triệu đô la Mỹ bảo hiểm hàng hóa khá đắt, nhưng nếu người môi giới hoặc nhà chuyển phát yêu cầu, bạn phải có nó để có thể vận chuyển hàng hóa của họ. Trong hầu hết các trường hợp, họ trả công đủ để bạn bù đắp cho một chính sách như vậy.

Lịch sử thiệt hại trên hồ sơ của bạn

Tương tự như bất kỳ chính sách bảo hiểm nào khác, nếu bạn đã có mất mát trước đây, phí sẽ phản ánh điều đó khi bạn mua chính sách của mình.

Tương tự, nếu bạn chưa bao giờ mua chính sách bảo hiểm hàng hóa, chính sách đầu tiên của bạn sẽ đắt hơn. Tuy nhiên, việc duy trì chính sách bảo hiểm hàng hóa ổn định và trong tình trạng tốt sẽ giúp bạn có tỷ lệ phí thấp hơn theo thời gian.

Các loại bảo hiểm nên bao gồm trong chính sách hàng hóa của tài xế xe tải

Chi phí bảo hiểm hàng hóa cũng phụ thuộc vào việc bạn đang chở hàng gì. Chi phí bảo hiểm rẻ có thể làm bạn muốn chọn một khoảng bảo hiểm thấp, nhưng có thể không cung cấp đủ bảo vệ. Hãy nhờ các nhà môi giới giúp bạn tìm kiếm chính sách bảo hiểm tốt nhất để bảo vệ mức độ rủi ro của bạn. Các khoảng bảo hiểm thông thường mà bạn có thể bao gồm trong chính sách hàng hóa bao gồm:

 • Bảo hiểm ô nhiễm – bảo hiểm chi phí phục hồi môi trường sau các sự cố như chất xăng hoặc các chất ô nhiễm khác.
 • Bảo hiểm dọn dẹp mảnh vỡ – bảo hiểm chi phí dọn dẹp hàng hóa rơi xuống đường cao tốc hoặc các đường thủy.
 • Bảo hiểm mất cắp – bảo hiểm thiệt hại do trộm cắp.
 • Bảo hiểm bị cướp – bảo hiểm thiệt hại từ việc hàng hóa bị cướp.
 • Bảo hiểm viện trợ và lao động – bảo hiểm thiệt hại tiếp theo của hàng hóa hỏng sau khi sự cố xảy ra.
 • Bảo hiểm phí vận chuyển đã kiếm được – bảo hiểm thiệt hại do hàng hóa không thể giao được do hỏng hóc.
 • Bảo hiểm không trung thành/trung thành – bảo hiểm thiệt hại do tài xế lừa gạt/tiêu cực.
 • Bảo hiểm hỏng hóc do nước – bảo hiểm thiệt hại do ẩm ướt và rò rỉ xe chở hàng.
 • Bảo hiểm trong quá trình xếp dỡ hàng – bảo hiểm thiệt hại xảy ra trong quá trình xếp dỡ.
 • Bảo hiểm hỏng hóc xe tủ đông – bảo hiểm thiệt hại liên quan đến lỗi kỹ thuật của thiết bị làm lạnh.
More:  The Mysterious Story Behind Amish Dolls

Giới hạn bảo hiểm là công cụ để kiểm soát chi phí

Hầu hết các khoảng bảo hiểm mà chúng tôi đã đề cập đều có giới hạn riêng của chúng. Hãy nói chuyện với nhà môi giới của bạn về giới hạn của từng loại bảo hiểm và sau đó xác định xem bạn có nên mua bảo hiểm cụ thể hay không. Thông thường, bạn có thể tăng hoặc giảm giới hạn theo nhu cầu.

Các công ty bảo hiểm hàng hóa tốt nhất

Có hàng trăm công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm hàng hóa, làm cho việc tìm kiếm chính sách tốt nhất cho bạn trở nên khó khăn. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và đây là những đề xuất của chúng tôi cho những công ty bảo hiểm hàng hóa hàng đầu mà bạn có thể xem xét:

 • Progressive: Tốt nhất tổng thể
 • biBERK: Tốt nhất cho khoảng bảo hiểm giá rẻ
 • Simply Business: Tốt nhất để so sánh nhiều báo giá
 • THREE: Tốt nhất cho khoảng bảo hiểm toàn diện phải chăng
 • Smart Financial: Tốt nhất để tìm được bảo hiểm tối thiểu giá rẻ nhất

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự 1 triệu đô la Mỹ có giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá, bạn biết rằng ngoài bảo hiểm hàng hóa, bạn có thể cần bảo hiểm khác để bảo vệ doanh nghiệp của mình. Thông thường, đó là bảo hiểm trách nhiệm dân sự, chẳng hạn như trách nhiệm dân sự chung, trách nhiệm chủ sở hữu xe tải, bảo hiểm trách nhiệm phi xe tải, bảo hiểm dùi cui xe tải, v.v. Đối với những chính sách này, giới hạn bảo hiểm thông thường là 1 triệu đô la Mỹ.

Chính sách bảo hiểm trách nhiệm dân sự chung phổ biến nhất cho doanh nghiệp nhỏ là trách nhiệm dân sự chung. Chính sách tương đương cho doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá là trách nhiệm chung của ngành vận tải. Chi phí trung bình của một chính sách bảo hiểm trách nhiệm dân sự chung xe tải là 125 đô la Mỹ mỗi tháng. Tìm hiểu thêm tại các công ty bảo hiểm trách nhiệm dân sự chung xe tải tốt nhất.

Trung bình, chủ doanh nghiệp chi tiêu từ 20 đến 300 đô la Mỹ mỗi tháng hoặc từ 240 đến 3.600 đô la Mỹ mỗi năm cho một chính sách bảo hiểm trách nhiệm dân sự chung 1 triệu đô la Mỹ. Đây là một khoảng rộng vì chi phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự chung thay đổi dựa trên nhiều yếu tố.

Kết luận

Bảo hiểm hàng hóa giống như các sản phẩm bảo hiểm khác. Chi phí được xác định bởi các yếu tố khác nhau, bao gồm loại bảo hiểm bạn cần. Hãy nói chuyện với nhà môi giới bảo hiểm của bạn ngay hôm nay để biết bạn có thể mong đợi trả bao nhiêu tiền cho bảo hiểm hàng hóa.

Related Articles

Back to top button